Giới Thiệu

Xưởng may Gia Hân – nhân đôi giá trị trong kinh doanh

Hiện các cửa hàng thời trẻ em cũng như bậc phụ huynh luôn mong muốn chăm lo toàn diện cho trẻ nhỏ. Những sản phẩm quần áo trẻ em đạt yêu cầu hiện nay không chỉ đáp ứng việc “mặc bền” mà hơn hết phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ cùng sự thoải mái khi sử dụng.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Gia Hân đã ra đời với ý tưởng độc đáo, tầm nhìn xa – sẽ là một đối tác đáng tin cậy đối với các đơn vị kinh doanh quần áo trẻ em.

1. Về xưởng may Gia Hân

Đã là bậc cha mẹ ai cũng muốn mang lại những điều tốt nhất cho con trẻ, với cửa hàng thời trang cũng luôn mong muốn mang giá trị tốt nhất tới khách hàng. Bản thân những người sáng lập xưởng may Gia Hân đều là bậc cha mẹ nên chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng với giá thành phù hợp – giúp cửa hàng thời trang đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và khách hàng hài lòng với giá trị đã thanh toán.

Từ giấc mơ đến hiện thực, chúng tôi đã xây dựng xưởng may Gia Hân chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em tại TP HCM. Với phương châm hoạt động “chất lượng – trách nhiệm – tin cậy”, đơn vị luôn đề cao chất lượng, tốc độ làm việc cũng như giữ chữ tín đối với khách hàng.

Hiện tại, đơn vị sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng – cập nhật với hệ thống kho bãi quy mô lớn, sẵn sàng phục vụ các đơn hàng số lượng lớn của đối tác, đại lý, cửa hàng kinh doanh quần áo và cả những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Mọi giao dịch đều được thực hiện dựa trên giấy tờ đảm bảo tối đa lợi ích của đối tác và khách hàng.

2. Tầm nhìn & sứ mệnh

2.1. Tầm nhìn

Bằng sự đầu tư về nguồn vốn, nhân lực và vật lực, Gia Hân định hướng phát triển trở thành đơn vị cung cấp sỉ lẻ quần áo lớn nhất tại Việt Nam trong 05 năm tới.

 • Xây dựng một tập thể Gia Hân văn hóa, đoàn kết, tiếp tục học hỏi và không ngừng phát triển.
 • Trở thành đối tác tin cậy của các cá nhân – tổ chức kinh doanh quần áo trẻ em trên địa bàn cả nước.

2.2. Sứ mệnh

 • Cung cấp ra thị trường những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng cao, an toàn với giá thành cạnh tranh.
 • Hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Mỗi sản phẩm, mẫu mã đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

3. Cách hạng mục sản phẩm tại Gia Hân

3.1. Sản phẩm

Thời điểm hiện tại,Gia Hân cung cấp đầy đủ các mặt hàng quần áo trẻ em gồm:

 • Quần, áo, váy, đầm, đồ bộ, yếm các loại cho bé trai và bé gái.
 • Các sản phẩm quần áo theo sự kiện như: Noel, hallowen, tết nguyên tiêu, tết nguyên đán.v.v.
 • Quần áo cosplay nhân vật phim hoạt hình như Doremon, công chúa bạch tuyết, elsa.v.v.
 • Quần áo theo trend thịnh hành.
 • Quần áo gia đình, đồng phục trường học, đồng phục nhóm.v.v.
 • Nhận đặt may theo yêu cầu với số lượng lớn.

3.2. Hạng mục

Cung cấp sỉ: Cung cấp sỉ số lượng lớn cho các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh thời trang, trường học, bệnh viện, trại trẻ mồ côi…

Cung cấp lẻ: Bán lẻ cho các phụ huynh có nhu cầu mua quần áo cho con em của mình.

4. Thành tựu đã đạt được

Với những nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân sự và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác, khách hàng, Gia Hân hiện sở hữu 50 nhân sự cũng hệ thống nhà xưởng, kho hàng diện tích 500m2. Gia Hân hiện là đối tác của nhiều đại lý, nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em quy mô lớn tại TP HCM.

Các đơn hàng được xuất đi đều nhận lại sự hài lòng và an tâm của đối tác và là sản phẩm yêu thích của các bậc phụ huynh hiện đại. Những gì đơn vị đã và đang thực hiện chính là lời cam kết đắt giá về chất lượng!